Mẹo đuổi kiến trong nhà mà không phải ai cũng biết

Chắc hẳn không ít lần bạn bị các vị khách không mời là các bạn kiến đến thăm chỗ ở của bạn. Và việc đuổi kiến đi là điều khiến bạn đau đầu hay khó chịu khi nhìn vào chúng vì chúng đông như quân nguyên. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo rất đơn giản để đuổi kiến đi một cách nhẹ nhàng mà mình đã từng làm.

Meo duoi kien 2

Nguyên liệu chuẩn bị

bot my duoi kien

Nguyên liệu dùng để đuổi kiến rất đơn giản đó là bột mỳ, các bạn có thể ra các cửa hàng tạp hóa hoặc online rồi sắm cho mình một gói bột mỳ. Bột mỳ này có thể là bột gạo hoặc nếp, có thể dùng để rán làm bánh mỳ, bánh chuối, bánh khoai, tất nhiên là có một công dụng ít người biết đến đó là đuổi kiến một cách nhàn nhã.

Cách thực hiện

bot my duoi kien

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được đó là các bạn chỉ cần rắc một ít bột mỳ dọc theo đường đi của Kiến. Kiến đi tới đâu thì mình gieo rắc bột mỳ tới đó. Và ngồi chờ đợi một thời gian cực ngắn sau thì đám Kiến sẽ bị dị ứng với Bột Mỳ và tự động bỏ đi không một lời chào biệt.

Kết quả

Sau một khoảng thời gian ngắn, lũ kiến đã vâng lời và di cư đi nơi khác một cách nhanh chóng mà chúng ta không cần phải dùng đến các biện pháp mạnh như xịt thuốc độc làm ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh. Sau khi lũ kiến đi thì các bạn có thể dọn dẹp chỗ vừa rải bột mỳ đó và không phải bận tâm đến vấn đề độc hại hay bẩn vì bột mỳ rất lành, không ảnh hưởng đến môi trường. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể trang bị thêm cho mình một chút mẹo nhỏ nhưng đầy uy lực này đê đuổi Kiến một cách nhẹ nhàng. Chúc các bạn có một môi trường sống sạch đẹp và không bị ảnh hưởng bởi lũ Kiến.

Chúng tôi rất vui khi được lắng nghe chia sẻ của bạn

Để lại lời nhắn


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

hoangclick
Logo