Nên mua máy trợ thính hãng nào tốt?

Máy trợ thính hãng nào tốt là điều mà bạn đang băn khoăn, và bạn cũng đang đi tìm một kênh tư vấn và muốn hiểu thêm về các dòng máy trợ thính thì trong bài viết này hoangclick sẽ liệt kê ra dưới đây top những hãng máy trợ thính tốt nhé.

Có rất nhiều hãng nhưng, dưới đây là một số hãng mà hoangclick có may mắn được tiếp xúc và trải nghiệm cũng như sửa chữa mổ xẻ chúng ra nên muốn chia sẻ cho bạn, còn có nhiều hãng tốt khác nhưng hoangclick chưa va chạm nên sẽ không đề cập trong bài viết này.

Máy trợ thính Siemens

Siemens là dòng máy trợ thính của Đức, Siemens cũng có một hãng con được tách ra đó là máy trợ thính Signia và Sivantos. Nhắc tới máy trợ thính Siemens thì ở đây là chúng ta đang nói đến máy trợ thính Signia.

Máy trợ thính signia
Máy trợ thính Signia

Siemens là một hãng công nghệ có tuổi đời từ rất lâu, thành lập từ năm 1910 tại Germany, và cho đến bây giờ thì Siemens luôn là hãng máy trợ thính hàng đầu và luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng máy trợ thính tốt nhất cho người nghe.

Các công nghệ nổi bật của máy trợ thính Siemens đó là NX – có thể tách tiếng nói của người ra khỏi âm thanh môi trường, cho việc giao tiếp hoàn hảo hơn, các công nghệ khác như Micon, Binax và Primax.

Điểm hạn chế duy nhất của Siemens đó là giá thành máy trợ thính cao hơn các hãng khác.

Các dòng máy trợ thính Siemens, Signia nổi bật đó là

Fun P, Fast P, Run P, Run SP

Dòng Pure như: Pure Charge&Go AX, Pure 312 AX, Pure Charge&Go X, Pure 312 X

Dòng Motion: Motion Charge&Go P X, Motion SP, Motion Charge&Go SP X

Dòng Insio Charge&Go AZ

Dòng khác như: Intuis 3, CROS AZ, CROS X

Xem thêm thông tin chi tiết về máy trợ thính Signia tại: https://www.signia.net/

Máy trợ thính Bernafon

Máy trợ thính Bernafon
Máy trợ thính Bernafon

Là dòng máy trợ thính của Thụy Sỹ với các ưu điểm nổi bật như cho âm thanh rõ ràng và tự nhiên (natural) với người nghe, tối ưu tốc độ lời nói và loại bỏ tiếng ồn, kết nố không dây ra các nguồn âm thanh khác.

Máy trợ thính Bernafon cũng có các dòng máy BTE (Behind-The-Ear), ITE (In-The-Ear), RITE (Receiver-In-The-Ear)

Các sản phẩm máy trợ thính Bernafon nổi bật đó là

Dòng Leox: Leox 7 BTE, Leox 7 BTE UP

Dòng Zerena: miniRITE, miniRITE T, BTE 105, Zerena 9 IIC nhỏ gọn, Zerena CIC

Các dòng khác như, Viron, Alpha, Juna, Saphira, Supermia, Nevara

Máy trợ thính Widex

Máy trợ thính widex

Widex là dòng máy trợ thính của Đan Mạch với các điểm mạnh như ứng dụng AI vào máy trợ thính, micro thu âm 360 atomatic, nhận diện tới 12 môi trường nghe, tạo chương trình nghe thông qua ứng dụng điện thoại, chống ù tai với Widex Zen.

Sứ mệnh của Widex là mang lại âm thanh chân thực nhất cho người sử dụng. Được thành lập từ năm 1956 tại Đan Mạch, Widex là một trong những hãng cung cấp máy trợ thính hàng đầu thế giới.

Đến năm 2019 thì Widex chính thức sát nhập với tập đoàn Sivantos – Tập đoàn về lĩnh vực trợ thính số 1 của Đức.

Các dòng máy trợ thính nổi bật của Widex đó là: Widex Moment 312D RIC, Moment mRIC R D, Widex Menu ME-SP BTE, máy trợ thính Widex Evoke 312d RIC, Widex Evoke 13D BTE.

Máy trợ thính Phonak

Là dòng máy trợ thính của Đức

Phonak là một trong những thương hiệu của tập đoàn Sonova với hơn 70 năm hoạt động, là nhà cung cấp các thiết bị trợ thính hàng đầu với các công nghệ tiên tiến, và được sự tin tưởng của hàng triệu người tìm lại aamm thanh tự nhiên và hòa nhập cuộc sống tốt hơn.

Ở Việt Nam, mình thấy khách hàng dùng máy trợ thính Phonak cũng khá nhiều, nhất là ở khu vực ngoài Bắc.

Các dòng máy trợ thính Phonak nổi bật như: Phonak Naida, Phonak Virto, Phonak Sky, Phonak Vitus, Phonak Audeo, Phonak Cros phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Máy trợ thính Oticon

Oticon là một hãng của Pháp, thế mạnh của hãng đó là nghiên cứu sản xuất ốc tai Điện tử, và ở Việt Nam chúng ta rất nhiều bé được cấy điện cực ốc tai của Oticon.

Vậy nên mua máy trợ thính hãng nào tốt?

Trên đây là một số hãng máy trợ thính tốt mà bạn có thể tham khảo, đều là những hãng có tên tuổi và mình đã tận tay cầm, sửa chữa và điều chỉnh thính lực hoặc tiếp xúc rồi, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các hãng trên.

Tuyệt đối không nên mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu rõ ràng, bởi giá có thể rẻ hơn nhưng nghe bị ù tai, nhanh hỏng, không nghe rõ, khó điều chỉnh và chế độ bảo hành không rõ ràng.

Chúng tôi rất vui khi được lắng nghe chia sẻ của bạn

Để lại lời nhắn

hoangclick
Logo