Top 5 tốt nhất

Bảo vệ sức khỏe với top 5 máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay 2022

Việc tìm mua máy đo đường huyết là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình khi mà cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội thì tỉ lệ người bị đái tháo đường đang ngày một tăng không chỉ ở người già mà cả giới trẻ.

Máy đo đường huyết giúp bạn theo dõi chỉ số đường huyết ngay tại nhà để bạn kiểm soát việc ăn uống và có biện pháp phòng ngừa, vậy nên mua máy đo đường huyết nào tốt và cho kết quả chính xác, hãy cùng hoangclick.com đi tìm máy đo đường huyết tốt nhất ngay sau đây.

Top 5 máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

1. Máy Đo Đường Huyết Acon On Call Plus

may-do-duong-huyet-acon-on-call-plus
 • Có kết quả sau 10 giây
 • Bộ nhớ lưu trữ 300 kết quả
 • Men que thử GOD
 • Màn hình LCD 35×32.5mm
 • Nguồn: 1 viên pin CR 2032(3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.
 • Máy đo đường huyết On-Call Plus có thiết kế nhỏ gọn, thao tác sử dụng đơn giản, thuận lợi cho bệnh nhân tự đo đường huyết của mình ở mọi lúc, mọi nơi, sử dụng công nhệ cảm biến sinh học tiên tiến, dùng men Glucose Oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử, đây là men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó có độ chính xác rất cao.
 • Máy có đầy đủ các chức năng cao cấp như: lưu được 300 kết quả kèm ngày tháng thời gian, phân biệt kết quả trước hoặc sau bữa ăn và tính trung bình 7, 14, 30 ngày, cảnh báo kết quả quá cao hay quá thấp để bạn thay đổi chế độ ăn uống hợp lý.
 • Đồng thời, máy còn có thể kết nối để truyền dữ liệu với máy tính giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.
 • Đặc biệt, máy đo đường huyết On-Call Plus của Tập đoàn ACON được BẢO HÀNH VĨNH VIỄN.
 • Chức năng tự động cài mã cho que thử: tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
 • On-Call Plus là món quà ý nghĩa để phòng bệnh tiểu đường cho người thân: ông bà, cha mẹ hay những người thân yêu của bạn

Tiết kiệm năng lượng: máy sử dụng 1 pin nguồn CR 2032 (3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết với máy đo On Call Plus:

1. Chuẩn bị

 • Rửa tay bằng xà phòng hoặc dùng nước xịt tay khử khuẩn, lau khô tay, lấy bông tẩm cồn lau qua đầu ngón định lấy máu.
 • Lắp kim vào bút để lấy máu, sau đó hai ngón tay cầm ở giữa cây bút, tay còn lại cầm ở phía đuôi bút để rút ra phía sau (lên cò).
 • Kiểm tra lại xem số mã CODE trên hộp que thử có đúng bằng mã số CODE trên màn hình máy không (bắt buộc 2 mã số này phải bằng nhau).

2. Cách đo

 • Bước 1: Cho que thử On Call Plus vào máy, máy tự động bật lên, hiện hình giọt máu trên màn hình.
 • Bước 2: Cầm bút bấm vào đầu hoặc bên mé ngón tay.
 • Bước 3: Để giọt máy ở đầu que thử, máy tự động hút vào 1µl đầy tấm hình chữ nhật vàng trên đầu que.
 • Chờ trong vòng 5 – 10s, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.

3. Lưu ý để cho kết quả đo chính xác hơn

 • Vệ sinh tay sạch và máu lần đầu chảy ra phải được lau sạch, rồi lấy mẫu máu lần 2 để cho vào máy test.
 • Nếu cho que vào máy rồi mà lấy máu lâu quá thì máy sẽ tự động tắt, khi đó chỉ cần ấn nút M trên máy rồi thực hiện bước 3.
  Cho que thử đúng chiều. Cho đầu bằng trắng của que vào trước, mặt màu xanh của que lên trên. Đặc biệt chú ý là phải cho que thử vào sâu phía trong máy lấp hết phần trắng của que thì mới cho máu vào.
 • Chỉ để giọt máu chạm vào đầu bằng của que thử chứ không nhỏ lên.

Nếu bạn đang đi tìm máy đo đường huyết nào tốt giá rẻ mà lại chính hãng thì On Call Plus là lựa chọn đầu tiên.

2. Máy đo đường huyết OGCARE

Máy Đo Đường Huyết OGCare
 • Tự động nhận mã que
 • Tốc độ lấy máu  0,1 giây
 • Sản xuất tại Ý
 • Phân biệt kết quả trước ăn và sau ăn

Máy đo đường huyết OGCare là máy đo đương huyết Italia thuộc công ty BSI (Biochemical Systems International). BSI là công ty hoạt động trên thị trường quốc tế đặc biệt trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe và y học.

Máy đo đường huyết OG-Care sử dụng công nghệ mới tự động nhật mã que do đó bạn cũng có thể đo cho nhiều người cùng lúc, máy cũng tự khởi động khi đưa que vào do đó quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người hay quên hay đối với người cao tuổi không muốn nhớ quá nhiều thao tác. Tốc độ lấy máu cực nhanh, chỉ 0.1s giúp hạn chế hỏng que khi sử dụng.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Khi hết que người dùng có thể dễ dàng mua thêm que thử đường huyết OG-Care tại các cửa hàng thiết bị vật tư y tế. Máy đo đường huyết OGCare an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm.

Bộ nhớ của máy lưu được 300 kết quả kèm theo ngày giờ. Máy có chức năng đo cả trước và sau bữa ăn giúp bạn dễ dàng nhận ra được ảnh hưởng của thức ăn đối với chỉ số đường huyết của cơ thể.

Thực hiện thao tác lưu này vô cùng đơn giản: sau khi đo xong, để que trên máy, người đo chỉ cần nhấn nút “M” để lựu chọn lưu trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Sau đó lấy que ra.

Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, tiện lợi lưu mọi lúc mọi nơi, phân biệt rõ ràng kết quả, từ đó giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội này, máy đo đường huyết OGCare an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm, máy cho kết quả chính xác và đáng tin cậy, là lựa chọn sáng suốt cho bạn và người thân.

3. Máy Đo Đường Huyết Accu-chek Peforma

Máy Đo Đường Huyết Accu-chek Peforma
 • Dung lượng bộ nhớ 500 kết quả đo
 • Sử dụng 1 pin 3-volt lithium ký hiệu CR2032
 • Khoảng đo đường huyết từ 10mg/dL đến 600mg/dL

Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa thế hệ 2020, cho kết quả chính xác và tin cậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cùng với thao tác đơn giản vì không cần mã hóa máy, ngày giờ đã được cài đặt, thêm nhiều tính năng mới sẽ giúp bạn theo dõi và quản lý đường huyết tốt hơn.

Accu Check Performa cho kết quả đo chính xác, sử dụng công nghệ fail-safe giúp loại bỏ kết quả nghi ngờ, đảm bảo độ chính xác và tin cậy, với bộ nhớ lên đến 500 kết quả đo.

Máy cũng khá dễ dàng sử dụng với không cần thẻ mã code, thiết kế que mao dẫn lấy máu ít, dễ dàng và ít gây đau

Nhiều chức năng hỗ trợ: Tính kết quả trung bình 7, 14, 30 và 90 ngày hỗ trợ theo dõi đường huyết. Đánh dấu và tính kết quả trung bình đường huyết trước ăn và sau ăn giúp bạn nhận ra sự khác biệt giữa các lần đo và bạn sẽ theo dõi đường huyết tốt hơn để điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý.

Nếu bạn sợ đau khi lấy máu test thì việc chọn mua và sử dụng với bút lấy máu Accu-chek Fastclix giúp việc lấy máu nhanh chóng, ít đau và cho kết quả chính xác.

4. Máy đo đường huyết Nipro Premier α

Máy đo đường huyết Nipro Premier
 • Thời gian trả kết quả: 5 giây
 • Lượng mẫu: ít nhất 0,4µL
 • Calibration: Plasma Equivalent
 • Tuổi thọ pin: 300 lần Tests
 • Nguồn: 2 pin 3.0V lithium(CR2032)
 • Bộ nhớ: 1000 kết quả

Máy đo đường huyết Nipro Premier được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Nipro Medical Corporation từ Nhật Bản và đã được chứng nhận và sử dụng rộng rãi tại các hệ thống bệnh viện uy tín tại Việt Nam, Nipro Premier sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn theo dõi đường huyết tại nhà một các nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và chính xác.

Nipro Premier sử dụng công nghệ điện tử CoreSignal cho độ chính xác cao, mẫu máu chỉ 0,4µL cho kết quả chỉ sau 5 giây.

Thời gian sử dụng pin lên đến 3000 lần test, bộ nhớ 1000 kết quả, đặc biệt với que thử của Nipro có hạn sử dụng lên đến 18 tháng sau khi mở hộp Có app trên điện thoại kết nối Bluetooth giúp ghi nhớ thời gian và kết quả đo theo từng người, có chức năng cảnh báo cho người có mức đường huyết thấp và cao

5. Máy Đo Đường Huyết One Touch Ultra Plus Flex Johnsons & Johnson

Máy Đo Đường Huyết One Touch Ultra Plus Flex Johnsons & Johnson
 • Không cần cài mã
 • Có cảnh báo khi chỉ số đường huyết cao
 • Báo que thử hết hạn sử dụng
 • Lấy máu rất ít

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex đến từ thương hiệu của Mỹ, được ứng dụng công nghệ hiện đại cho kết quả đo với độ chính xác lên tới 99,9%, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của máy đo đường huyết One Touch Ultra Plus Flex Johnson & Johnson Kết quả đo đáng tin cậy Onetouch Ultra Plus Flex đến từ thương hiệu của Mỹ, được ứng dụng công nghệ hiện đại cho kết quả đo với độ chính xác lên tới 99,9%, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Máy đo đường huyết dễ thao tác, chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu ở đầu ngón tay, kết quả có thể thu được chỉ trong một vài giây, bạn không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Máy đo đường huyết One Touch Ultra Plus Flex thiết kế không phải cài CODE, tất cả thao tác đã được tự động hóa

Chỉ cần cắm que thử vào là dùng được, máy sẽ tự động đo và báo lượng đường huyết cao hay thấp hoặc bình thường để bạn phòng ngừa bệnh tất tốt hơn, cũng như đưa ra được phương pháp điều trị hợp lý nhất. One Touch Ultra Plus Flex Kết quả hiển thị lên màn hình LCD.

Chung lại thì máy đo đường huyết One Touch Ultra dễ dàng sử dụng, chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu, kết quả có thể thu được trong một vài giây bạn không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Không cần cài đặt, không cần mã hóa gì lằng nhằng, máy sẽ tự động đo và báo lượng đường huyết cao hay thấp hoặc bình thường để bạn có những phương pháp điều trị hợp lý

Một số dòng máy đo đường huyết giá rẻ khác

Máy đo đường huyết giá rẻ

1. Máy đo đường huyết Sinocare Safe

Máy đo đường huyết Sino Carre có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi xa, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, Safe AQ được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức cho kết quả nhanh, độ chính xác cao, tin cậy.

Kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD trong 5 giây rất nhanh so với các dòng khác trên thị trường

– Tự báo lỗi khi lượng máu không đủ

– Với bộ nhớ lưu trữ được 10 lần đo.

– Thân máy chắc chắn, nhẹ và dễ sử dụng.

Đây là máy đo đương huyết giá rẻ  và rất được ưa chuộng, bạn có thể dễ dàng mua thêm hộp  với kim thử lấy máu cho máy đo đường huyết Sinicare tại Tiki.

2. Máy đo đường huyết Accu Chek Active New

Máy đo đường huyết Accu Chek Active New là dòng máy đo đường huyết có chất lượng tốt đến từ Đức cho kết quả chính xác, ưu điểm của máy này là bạn cũng không cần phải cài mã như các dòng máy khác.

Khi mua bạn sẽ được tặng 10 que test, một cây bút lấy máu, sách HDSD và túi đựng để dễ dàng mang đi.

Máy rất dễ dàng sử dụng với 2 nút cơ bản là nút S và nút M, có cổng USB để kết nối qua máy tính và sử dụng pin R2032.

Để mở máy thì nhấn giữ nút M khoảng 2 giây

Để cài đặt lại ngày giờ, bạn nhấn giữ nút S 2 giây

Để tắt máy bạn nhấn giữ đồng thời cả 2 nút đến khi máy tự tắt.

3. Máy đo đường huyết EasyGluco

Máy đo đường huyết EasyGluco được sản xuất tai Hàn Quốc và là sản phẩm được cải tiến không sử dụng mã code của que thử cho kết quả nhanh (trong vòng 5s), độ chính xác và tin cậy cao.

Khi lượng máu không đủ máy sẽ báo lỗi để bạn kiểm tra lại để cho kết quả tin cậy hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, thân máy chắc chắn dễ sử dụng, phù hợp để mang đi xa.

Máy đo đường huyết EasyGluco gồm: túi đựng, bút lấy máu, kim lấy máu (25 kim), que thử (25 que), que kiểm tra máy,  2 pin CR2032

4. Máy đo đường huyết 4 trong 1 Accu, mỡ máu, huyết sắc tố, axit uric

Máy kiểm tra đa năng ACCU-ANSWER ISAW 4 IN 1 sử dụng công nghệ cảm biến sinh học điện hóa tiên tiến cho phép bạn kiểm tra tổng thể 4 thành phần trong máu gồm: mỡ (cholesterol), đường huyết (glucose), acid uric (bệnh gút) và huyết sắc tố (hemoglobin) .

Máy đo đường huyết accu-answer isaw 4 trong 1 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức cho kết quả nhanh, chính xác và tin cậy, kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD trong 5 giây, màn hình dễ nhìn với cả người cao tuổi

Do có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp để mang theo khi đi xa, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ số đường huyết bình thường là bao nhiêu

Chỉ số đường huyết là gì

chỉ số đường huyết là gì

Chỉ số đường huyết là gì

Chỉ số đường huyết (GI) là giá trị chỉ nồng độ glucose trong máu thường được đo bằng đơn vị mmol/l hoặc mg/dl. Nồng độ glucose trong máu này liên tục thay đổi và liên quan đến chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Lúc nào trong máu cũng có một lượng đường nhất định và lượng đường này nếu thường xuyên cao hơn chỉ số bình thường thì sẽ gây ra bệnh đái tháo đường và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Nếu lượng đường huyết cao có thể do khả năng tiết insulin của các tế bào tuyến tụy bị giảm hoặc insulin có đủ trong cơ thể nhưng không có tác dụng (đề kháng insulin). Để cung ứng đủ nhu cầu của cơ thể tuyến tụy phải làm việc ngày một nhiều hơn cho đến khi bị quá tải và hư hỏng. Bên cạnh đó, nó còn làm cho mạch máu bị xơ cứng hay còn gọi là tình trạng xơ vữa động mạch.

Chỉ số đường huyết bình thường là bao nhiêu

Chỉ số đường huyết được phân loại ra làm 4 nhóm: đường huyết được thể hiện qua chỉ số HbA1C, chỉ số đường huyết sau ăn, chỉ số đường huyết bất kỳ và chỉ số đường huyết lúc đói, và cụ thể chỉ số đường huyết của người bình thường như sau:

 • Chỉ số đường huyết HbA1C: <5.7%
 • Chỉ số đường huyết sau ăn: < 140mg/dl (7,8 mmol/l)
 • Chỉ số đường huyết bất kỳ: < 140 mg/dL (7,8 mmol/l)
 • Chỉ số đường huyết lúc đói: < 100 mg/dL (< 5,6 mmol/l)

Cụ thể ta có Bảng chỉ số đường huyết như sau:

HbA1CSau ăn Bất kỳLúc đói
Hạ đường huyết<70 mg/dL<70 mg/dL< 70 mg/dL
Bình thường<5.7%< 140mg/dl (7,8 mmol/l)< 140 mg/dL (7,8 mmol/l)70 - 100 mg/dL (< 5,6 mmol/l)
Tiền tiểu đường5.7 - 6.4 %140-200 mg/dL140 - 200 mg/dL100 - 125 mg/dL
Bị tiểu đường>6.5%>126 mg/dL>=200 mg/dL>126 mg/dL

Hạ đường huyết là gì:

Hạ đường huyết là chỉ số đường huyết trong máu nhỏ hơn 70mg/dL (3.9 mmol/L), và việc hạ đường huyết nguy hiểm không kém tăng đường huyết, hạ đường huyết thường xuyên sẽ làm cho người bệnh bị hôn mê và gây tổn thương não, do đó rất nguy hiểm và cần được cấp cứu kịp thời.

Làm sao để duy trì chỉ số đường huyết bình thường

Cách duy trì chỉ số đường huyết bình thườngCách duy trì chỉ số đường huyết bình thường

Bổ sung thực phẩm xanh và đỏ để giúp duy trì đường huyết ổn định

Để duy trì chỉ số đường huyết ổn định bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên vận động tập luyện thể thao, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau để duy trì lượng đường trong máu một cách tốt nhất:

 • Theo dõi đường huyết thường xuyên: có thể là sử dụng máy đo đường huyết gia đình hoặc đến các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh uy tín.
 • Chế độ ăn uống hợp lý: Không nên ăn nhiều các thực phẩm ngọt, không nên ăn ngọt quá, hạn chế các loại nước ngọt, nước có gas, bổ sung thực phẩm xanh và đỏ tươi như dâu, cà chua, nho, ổi, …
 • Tập thể dục đều đặn: việc tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe bằng việc nâng cao sức đề kháng, việc đổ mồ hôi lúc tập sẽ giúp bạn hạn chế được bệnh tiểu đường. Các môn thể thao đơn giản mà bạn có thể thực hiện như đi bộ đường dài, chạy bộ, đạp xe thể thao.
 • Uống sữa: Bạn không nghe nhầm đâu, việc uống sữa góp phần làm giảm đáng kể nguy cơ kháng insulin, vì các protein và enzyme trong sữa đã làm chậm sự chuyển hóa lượng đường trong thức ăn thành lượng đường trong máu. Uống sữa mỗi ngày có thể giảm được nguy cơ kháng insulin lên tới 20%.
 • Tham khảo ý kiến chuyên gia: ngoài những hành động trên thì  bạn có thể tham khảo ý kiến các bác sỹ để họ tư vấn cho bạn thêm các kinh nghiệm để duy trì đường huyết ổn định bình thường.

Máy đo đường huyết là gì

Có nên mua máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết là gì

Máy đo đường huyết là thiết bị điện tử y khoa được sử dụng để đo độ đường (glucose) tồn tại trong máu. Hiện nay, máy đo đường huyết là thiết bị kiểm tra sức khỏe, đo chính xác độ đường trong máu. Máy đo đường huyết về bản chất chỉ là thiết bị hiển thị các thông số về đường huyết

Máy đo đường huyết hoạt động như thế nào

Nguyên lý hoạt động chính của việc kiểm tra đường huyết bằng máy nằm ở que thử. Tại đầu que thử có thuốc thử, khi có phản ứng điện hóa giữa thuốc thử ở đầu que thử và lượng đường trong máu, máy sẽ hiển thị mức đường huyết tương ứng. Kết quả đo đường huyết tại nhà chỉ phản ánh mức đường huyết tại thời điểm kiểm tra.

Có nên sử dụng máy đo đường huyết tại nhà hay không

Bên cạnh máy đo huyết áp thì máy đo đường huyết là thiết bị giúp bạn chủ động kiểm soát sức khỏe tại nhà ngay khi có biểu hiện của bệnh.

Máy đo đường huyết giúp bạn đo huyết áp tai nhà đơn giản và nhanh chóng, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời và lời khuyên từ hoangclick.com đến bạn là nên đến các bệnh viện uy tín để kiểm tra sức khỏe chính xác hơn và được sự tư vấn có chuyên môn hơn của các bác sỹ ở đó.

Bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính do rối loạn chuyển hóa. Nếu như người bệnh không biết cách kiểm soát tốt đường huyết của mình thì rất dễ gặp phải các biến chứng về tim mạch, mắt, suy thận, hoại chi thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Chính vì người bệnh cần được thoi dõi chỉ số tiểu đường kiểm tra đường huyết trong máu của mình để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Máy đo đường huyết hãng nào tốt

Máy đo đường huyết hãng nào tốt

Máy đo đường huyết on call plus

ACON Laboratories là một công ty thiết bị y tế và chẩn đoán quốc tế có trụ sở chính tại San Diego, California Hoa Kỳ. Trong hơn 15 năm, ACON đã dẫn đầu trong việc tạo ra các thiết bị chẩn đoán và y tế chất lượng cao với giá cả phải chăng hơn cho mọi người trên toàn thế giới. Tên ACON nổi tiếng ở hơn 130 quốc gia

Bạn có thể xem thêm thông tin về máy đo đường huyết On Call tại đây: https://www.linkedin.com/company/acon-laboratories

Đánh giá máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không? 

Về cốt lõi, thương hiệu On Call® cam kết vì sức khỏe của khách hàng. Được thiết kế cẩn thận để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy, Dòng máy đo đường huyết On Call® đã giúp hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới quản lý hiệu quả mức đường huyết của họ.

Nền tảng để quản lý thành công bệnh tiểu đường của bạn bắt đầu từ máy đo của bạn. Bằng cách chọn On Call®, bạn có thể yên tâm khi biết máy đo của mình không chỉ là một phương tiện để đưa ra kết quả chính xác; nó là người bạn tốt để kiểm soát bệnh tiểu đường của bạn.

Là hàng Mỹ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy đo đường huyết On Call Plus

Máy đo đường huyết omron

Nếu bạn đã từng đi tìm mua máy đo huyết áp thì cái tên Omron sẽ xuất hiện ngay ở top 1, bởi Omron là thương hiệu chuyên sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản về lĩnh vực thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe, được thành lập từ năm 1993.

Và thương hiệu máy đo huyết áp đã quá quen thuộc với người sử dụng ở Việt Nam chúng ta.

Máy đo đường huyết Omron có tốt không?

Máy đo đường huyết Omron được người sử dụng đánh giá khá cao bởi sự hỗ trợ và theo dõi đường huyết cá nhân nhanh chóng, hiệu quả với que thử được mã hóa tự động nhằm tăng sự chính xác. Máy có thể đo nhanh và cho kết quả chỉ trong 5 giây. Bên cạnh đó, que thử kèm theo của Omron được mã hóa tự động giúp loại bỏ các lỗi mã hóa sai có thể dẫn đến rủi ro sai liều lượng thuốc điều trị bệnh

Sản phẩm nổi bật của Omron đó là máy đo đường huyết Omron HGM-112 và được người dùng săn đón nhiều, và luôn cháy hàng.

Máy đo đường huyết Accu chek

Máy đo đường huyết giúp bạn đo huyết áp tai nhà đơn giản và nhanh chóng, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời và hoangclick khuyên bạn nên đến các bệnh viện uy tín để kiểm tra sức khỏe chính xác hơn và được sự tư vấn có chuyên môn hơn của các bác sỹ ở đó.

Bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính do rối loạn chuyển hóa. Nếu như người bệnh không biết cách kiểm soát tốt đường huyết của mình thì rất dễ gặp phải các biến chứng về tim mạch, mắt, suy thận, hoại chi thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Chính vì người bệnh cần được thoi dõi chỉ số tiểu đường kiểm tra đường huyết trong máu của mình để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Máy đo đường huyết Sino Care

Giới thiệu công ty: Sinocare là nhà sản xuất và tiêu thụ máy đo đường huyết lớn nhất châu Á. Năm 2015 công ty đã hợp nhất thành công cùng thương hiệu máy đường huyết Nipro, một trong ba thương hiệu hàng đầu của Mỹ, hình thành lên Trividia. Hiện tại công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Mỹ, Trung Quốc và Nam Mỹ.

Cùng với việc ngày càng già hóa kết cấu dân số Việt Nam, số người mắc bệnh tiểu đường cũng tăng dần qua từng năm. Số lượng này đã vượt quá 6% tổng dân số Việt nam.

Dòng máy đo huyết áp Sinocare Sino được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến. Là sản phẩm đo đường huyết áp vô cùng đơn giản, độ chính xác khá cao, màn hình hiển thị lớn phù hợp cho cả người già, mắt kém.

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết tại nhà

Cach su dung may do duong huyet

Cách sử dụng máy đo đường huyết

Các loại máy đo đường huyết hiện nay được sử dụng vô cùng đơn giản, với mỗi loại máy có một cuốn hướng dẫn sử dụng (HDSD) và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bước 1: Rửa tay thật sạch bằng xà phòng hoặc cồn y tế rồi lau khô

Bước 2: Bỏ chip vào máy nếu chíp rời

Bước 3: Bỏ kim vào máy rồi chỉnh tốc độ bắn của kim và lên nòng kim, chú ý da mỏng hay dày để chỉnh tốc độ kim khác nhau. Thông thường với da tay bình thường bạn chỉ cần để mức 2 cho nữ và 3 cho nam, nếu bắn rồi nhưng chưa thấy máu ra bạn tăng từ từ từng số lên đến khi lấy được máu.

Bước 4: Lấy que thử gắn vào máy, chú ý không để tay chạm vào đầu xét nghiệm máu.

Bước 5: Bắn kim vào đầu ngón tay rồi bóp nhẹ cho máu chảy ra, ở lần đầu bóp máu bạn bóp ra rồi lấy bông tẩm cồn lau bay đi rồi bóp lại cho máu chảy ra lần nữa rồi lấy máy test hứng máu vào vị trí xét nghiệm để cho kết quả chính xác.

Bước 6: Chờ khoảng 10 giây sẽ có kết quả và bạn đối chiếu với kết quả trên để suy ra tình trạng sức khỏe của mình.

Video bác sỹ hướng dẫn sử dụng mày đo đường huyết tại nhà

[content-egg module=Youtube template=custom/simple]

Kết lại

Trên đây là top 5 máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay để bạn sử dụng cho bạn và gia đình cùng một số kiến thức cơ bản về đường huyết. Bảo vệ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, hy vọng bài viết giúp bạn chọn được máy đo đường huyết tốt.

Nếu có bất cứ ý kiến hay đánh giá gì thì hãy comment xuống bên dưới và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích.

Chúng tôi rất vui khi được lắng nghe chia sẻ của bạn

Để lại lời nhắn

hoangclick
Logo