Hướng dẫn mua plugin Affiliate Egg chính chủ từ keywordrush

Affiliate Egg là một plugin hỗ trợ làm tiếp thị liên kết mạnh mẽ, nó giúp website chúng ta hiển thị các khối sản phẩm bao gồm giá, hình ảnh, tên sàn thương mại điện tử, sản phẩm đó còn trong kho hay không bằng cách lấy các thông tin từ đó từ các  sàn thương mại điện tử. Đồng thời có thể gán Deep link của mạng tiếp thị liên kết để chúng ta lấy hoa hồng khi có khách hàng đặt mua thành công sản phẩm qua link đó.

Affiliate Egg khi kết hợp với Content Egg là cặp đôi hoàn hảo cho các website về so sánh giá, tiếp thị liên kết, review sản phẩm, mã giảm giá… Điểm mạnh của plugin này là nó hỗ trợ gần như hầu hết các sàn thương mại điện tử nổi tiếng thế giới như amazon, evay, alibaba, và trong đó có cả adayroi, tiki, lazada đang có mặt tại Việt Nam chúng ta nữa. Các bạn xem bài viết mua plugin Content Egg tại ĐÂY

Việc mua plugin này thế nào thì các bạn cùng đi vào bài viết, let’s go.

Hướng dẫn mua plugin Affiliate Egg từ keywordrush.com

Các bước mua cũng tương tự với khi mua Content Egg, đầu tiên chúng ta login vào trang chủ của họ: https://keywordrush.com rồi vào tab Product rồi chọn Affiliatte Egg

B1 - Chọn gói cần sử dụng

huong-dan-mua-plugin-affiliate-egg-hoangclick-1

B2 - Nhập mã giảm giá nếu có, mình nhập mã MEGA25 thì được giảm 25%

huong-dan-mua-plugin-affiliate-egg-hoangclick-2

B3 - chuyển ngôn ngữ về tiếng Anh cho dễ dùng

huong-dan-mua-plugin-affiliate-egg-hoangclick-3

B4 - Nhập các thông tin vào rồi chọn phương thức thanh toán

huong-dan-mua-plugin-affiliate-egg-hoangclick-4

Sau đó nhập các thông tin tài khoản thẻ Visa của mình vào, cái này chỉ quan trọng bạn nhập đúng số thẻ và mã CVV kèm ngày sử dụng trên thẻ là ok, còn địa chỉ thì các bạn điền tùy ý.

Ok, đến đây sau khi ấn Submit thì các bạn nhận được email và login vào tài khoản của keywordrush.com.

Nếu đây là lần đầu mua thì họ sẽ cung cấp cho bạn password đi kèm với email đã đăng ký

Nếu bạn đã mua sản phẩm của họ trước đó thì login bằng tài khoản cũ trước đó rồi tải file cài đặt và key về thôi.

Mình đã mua cả 2 plugin Content và Affiliate Egg nên nó sẽ hiện như sau

huong-dan-mua-plugin-affiliate-egg-hoangclik

Tóm lại

Đây là plugin kết hợp hoàn hảo với Content Egg để hỗ trợ mạnh mẽ cho web làm về tiếp thị liên kết. Và các bạn với nhu cầu cơ bản thì KHÔNG cần phải mua bản trả phí của Content Egg, mà chỉ cần dùng bản free của Content Egg kết hợp với bản trả phí của Affiliate Egg này cũng đủ dùng rồi. Còn tiền thì để mua thêm các plugin hỗ trợ cho SEO khác hoặc mua thêm các trình phân tích cú pháp của Keywordrush. Bởi vì đến thời điểm hiện tại của bài viết này thì Keywordrush chỉ hỗ trợ Tiki, Adayroi, Lazada trong Affiliate Egg bản trả phí, còn lại các sàn khác như Shopee, Sendo, TGDD….. vẫn chưa được tích hợp mà phải mua ngoài nhé các bạn. Chúc các bạn thành công.

Chúng tôi rất vui khi được lắng nghe chia sẻ của bạn

Để lại lời nhắn


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

hoangclick
Logo