Hàng Tiki có tốt không? Có nên mua hàng trên Tiki

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất Việt Nam và do người Việt Nam sáng lập ra.

Vậy có nhiều người dùng thắc mắc là có nên mua hàng trên Tiki không, và hàng trên Tiki có tốt không, chúng ta cùng đi vào bài viết để trả lời cho các thắc mắc trên nhé.

Tìm hiểu về Tiki

Tiki với cái tên ngắn gọn như ngầm hiểu viết tắt của Tiết Kiệm, Tìm Kiếm để bạn tìm kiếm được những sản phẩm tốt hơn với mức giá tiết kiệm nhất.

Được thành lập từ năm 2010 với thuở ban đầu là web bán sách từ niềm đam mê đọc sách từ CEO của Tiki là anh Trần Ngọc Thái Sơn.

Dần dần đến nay Tiki không những đã trở thành một sàn thương mại điện tử mà còn là một nền tảng, một hệ sinh thái để kết nối tất cả mọi người lại với nhau.

Đánh giá hàng trên Tiki có tốt không

Co nen mua hang tren Tiki

Hàng hóa trên Tiki đến từ 2 loại, một là do chính Tiki bán (Tiki Trading) và thứ 2 là do bên thứ 3 cung cấp (có thể là shop có giấy phép kinh doanh, có thể là các gian hàng chính hãng của sản phẩm đó)

Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là gian hàng chính hãng do Tiki nhập về kho Tiki và bán cho người tiêu dùng, các sản phẩm của Tiki Trading được kiểm định rất kỹ trước khi đến tay người mua hàng.

Do đó nếu bạn đang hỏi là có nên mua hàng ở Tiki Trading không? thì theo hoangclick là nên mua ở Tiki Trading và ưu tiên mua nếu so với các gian hàng khác.

Chất lượng hàng hóa trên Tiki có tốt không?

Với các mặt hàng của Tiki Trading thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả đều là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu, mình đánh giá hàng của Tiki Trading là tốt.

Với các mặt hàng của bên thứ ba: do yêu cầu của Tiki là phải có giấy phép kinh doanh và các shop này được kiểm duyệt rất kỹ, và nếu có hàng giả thì shop đó sẽ bị phạt rất nặng nên tình trạng hàng giả là rất ít, còn hàng kém chất lượng là do shop đó không cẩn thận kiểm tra hàng hoặc một lý do khách quan nào đó.

Vậy nếu không phải mua ở Tiki Trading thì bạn nên tìm hiểu về shop đó thật kỹ, đọc các review về sản phẩm, review về shop đó trước khi quyết định mua bạn nhé.

Có nên mua hàng điện tử trên Tiki

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm trong thời đại 4.0 như ngày nay.

Như bạn đã biết thì hàng điện tử rất khó để biết được nó có sử dụng được bền hay không, bởi chúng ta chỉ xem qua được các thông số kỹ thuật ở phần mô tả sản phẩm, chỉ xem được các bài review trên internet.

Để sở hữu được đồ điện tử ngon ra thì ngoài việc chọn đúng sản phẩm thì phải có thêm phần may mắn của bạn vào đó nữa.

Nguồn hàng của Tiki

gio hang tiki

Với Tiki Trading thì họ nhập trực tiếp từ các nhà phân phối chính hãng nên nguồn hàng rất đảm bảo

Với các shop khác thì nguồn gốc rất khó để biết được bởi mỗi nhà cung cấp có một nguồn khác nhau, bạn cần phải tìm hiểu kỹ shop và sản phẩm trước khi mua.

Hàng giảm giá trên Tiki

Có nên mua hàng giảm giá trên Tiki?

Hàng giảm giá trên Tiki có loại chất lượng cũng có loại không chất lượng, thông thường với hàng có giá trị cao từ vài triệu đổ lên thì do đẩy doanh số hoặc chương trình tài trợ sẽ được giảm giá do nhà bán hàng đó quyết định và thường loại hàng này có chất lượng tốt, còn một số mặt hàng giá rẻ thì chưa chắc đã kém chất lượng nhưng do nhà bán hàng họ muốn thanh lý hoặc đẩy doanh số thì họ cũng giảm giá cho sản phẩm đó.

Vậy có nên mua hàng giảm giá trên Tiki không, câu trả lời là nên nếu bạn đang cần sản phẩm đó và nó mang lại giá trị cho bạn, còn không nên thấy rẻ mà mua bởi nếu bạn không cần thì bạn mua sẽ chỉ hoang phí tiền mà thôi.

Và để săn hàng giảm giá trên Tiki thì phải làm thế nào?

Kinh nghiệm săn hàng giảm giá trên Tiki

Ở Tiki luôn có một mục là Giá Sốc Hôm Nay, bạn có thể vào link này để xem các sản phẩm khuyến mại với giá cực kỳ hấp dẫn từ Tiki.

Chương trình giá sốc hôm nay ngày nào cũng có nhưng mỗi ngày sản phẩm lại khác nhau và có khung giờ giảm giá nhất định. Bạn có thể lên xem sản phẩm mà mình thích để mua với giá ưu đãi.

Nhược điểm của chương trình này đó là chỉ xem được ngày hôm nay chứ không xem được các khung giờ khác hoặc xem được ngày mai, ngày kia có gì như một số sàn TMĐT khác.

Hoặc bạn có thể căn vào các ngày 9.9, 10.10, 11.11 và 12.12 cùng các ngày lễ mà họ hay ra các chương trình khuyến mại lớn để săn hàng giảm giá.

Kết lại

Cho đến thời điểm hiện tại thì hoangclick đánh giá Tiki là sàn thương mại điện tử uy tín với các sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành, đổi trả tốt.

Còn bạn, bạn đã có trải nghiệm gì với Tiki, hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment xuống bên dưới nhé.

Tags:

Chúng tôi rất vui khi được lắng nghe chia sẻ của bạn

Để lại lời nhắn


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

hoangclick
Logo